Bí quyết chăm tóc không rụng theo năm tháng

Đây là điều rất nhiều chị em rất quan tâm. Mỗi ngày tóc rụng tầm 30-150 sợi là bình thường. Qua con số 150 sợi là tình trạng rụng nhiều, bước vào tình trạng báo động. Lúc này, làm theo bí quyết sau, bạn sẽ giữ được mái tóc dày mượt theo thời gian.

“Cái răng cái tóc là gốc con người”, mái tóc dày bóng mượt sẽ giúp bạn trẻ trung hơn tuổi. Thậm chí nhiều người đến với nhau chỉ vì “trót say”, “lỡ yêu” mái tóc ấy. Và để mái tóc vẫn giữ được “nét thanh xuân” như thuở đầu, bạn cần bổ sung dưỡng chất đúng cách, cung cấp những vitamin và bảo vệ tóc từ trong ra ngoài.

1.Phủ bạc thường xuyên

Theo ước tính của các nhà nghiên cứu, tóc của một người mỗi tháng dài từ 1 – 3 cm. Cho nên, những bạn bị tóc bạc cần chấm chân phủ bạc mỗi tháng để tóc luôn trong tình trạng màu đen. Ăn màu tóc bạc nhất là thảo dược nhuộm tóc Henna Gony màu đen. Tuy nhiên, màu nâu cũng rất dễ xài thích hợp cho mọi lứa tuổi nhuộm tóc phủ bạc.

2. Bổ sung vitamin cho chân tóc

Chân tóc khỏe sẽ hạn chế tình trạng rụng tóc. Bên cạnh uống nhiều nước, ăn thực phẩm tốt cho tóc thì việc chọn sản phẩm gội nhuộm cũng ảnh hưởng đến mức độ rụng tóc. Gội bằng dầu gội không chất tẩy, không chọn dầu gội trị gàu vì trị gàu làm bay màu tóc nhanh hơn, với tóc yếu sẵn chỉ làm tóc thêm mau “bong chân, bức gốc”. Bạn cần chọn dầu gội thành phần dưỡng có khả năng nuôi dưỡng da đầu là gàu tự khắc khỏi.

Riêng nhuộm tóc, bạn cần chọn loại nhuộm tóc thảo dược thật sự an toàn, tuyệt đối không có hóa chất. Mỗi lần bạn “lên màu” tóc mới, thường bị tiệm hay salon làm tóc “tẩy tóc” trước khi nhuộm. Nhiều người tóc không ăn màu phải thực hiện tẩy tóc đến 2-3 lần thì đảm bảo tóc của bạn chỉ “đẹp nhất thời” còn chắc chắn rụng theo năm tháng. Dung dịch tẩy tóc luôn kèm theo thành phần amoniac, các chất tẩy rửa. Do đó, chọn Henna là giải pháp lý tưởng cho bạn, bất kể bạn ở độ tuổi nào.

3. Chữa ngay khi tóc có dấu hiệu rụng

Còn nhiều bạn chưa thực sự yêu thương mái tóc, thấy rụng hơi hơi vẫn “làm tới” tẩy tóc, đổi màu tóc liên tục. Rồi có những bạn “buông xuôi” vì chưa tìm ra sản phẩm gì hợp lý hoặc mất lòng tin với các sản phẩm đã dùng. Đừng như thế bạn nhé. Rụng tóc do thay đổi nội tiết tố khó chữa nhưng vẫn chữa được huống chi bạn sau khi sinh con xong, nhuộm hóa chất nhiều quá hay rụng tóc do tuổi già thì “cứu tóc” bằng Henna sớm lại càng tốt tuyệt vời.

Giới thiệu bạn sơ lược về Henna – Thảo dược nhuộm tóc, phủ bạc, kích thích mọc tóc
GONY Henna được sản xuất từ Hoa Kỳ, nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam
Đây là một sản phẩm , một sự lựa chọn lý tưởng cho những người bị tóc bạc, tóc khô, tóc xơ. Một sản phẩm giúp cho chúng ta lấy lại mái tóc đẹp, tuốt lại nhan sắc của mái tóc, bền màu và giúp cho chúng ta thay đổi mái tóc theo ý thích của mình
GONY Henna thảo dược nhuộm tóc thiên nhiên, là sự kết hợp độc đáo giũa lá Henna và trái Ampla, thành phần chính có protein, vitamin giúp nuôi dưỡng tóc và bóng mượt tóc, có thể sử dụng thường xuyên mà ko gây tổn thương cho da đầu, không gây tổn hại mái tóc.

CÔNG DỤNG CỦA HENNA
♨ Phủ bạc 100%, chỉ 1 gói nhỏ đầu tiên, giúp mái tóc đen đẹp tự nhiên.
♨ Giúp phục hồi tóc hư tổn mang đến cho bạn mái tóc mềm mượt
♨ Kích thích mọc tóc, và giúp tóc chắc khỏe hơn.
♨ Bảo vệ da đầu, không gây rát da đầu như các dòng thuốc nhuộm khác.
♨ Mùi thơm tự nhiên của trái Amla và lá Henna, giúp thư giản tốt trong thời gian nhuộm.
♡━━━━━━━━━━━━━━━♡
✔ 1 hộp gồm 6 gói lẻ, mỗi lần nhuộm từ 1-2 gói tùy theo tóc.
✔ Thuốc nhuộm gồm 2 màu: ĐEN & NÂU
✔ Sỉ cho các salon, tiệm làm tóc
♡━━━━━━━━━━━━━━━♡
#Inbox vào hôp thư hoặc để lại SĐT để được tư vấn chính xác mà miễn phí.
☎️ Hotline: 0911 934 008 – 0938. 558. 974
Địa chỉ mua hàng: 107 Mỹ Kim 3 P Tân Phong Quận 7

 

 0911934008