Gió Heo May Có Về

TỌA ĐÀM ONLINE ĐỊNH KỲ ĐỘC QUYỀN CỦA MỸ PHẨM GONY

Chính thức khởi động từ tháng 05/2020,

Tọa đàm Online Gió Heo May Có Về liên tục đem lại cho bạn những thông tin thú vị và kiến thức chia sẻ bổ ích về mỹ phẩm thiên nhiên.

Chương trình thay đổi nội dung mới mẻ cũng như dàn khách mời chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Dược phẩm, Y tế thường xuyên.

Không chỉ thu hút khách tham gia hoàn toàn MIỄN PHÍ, chương trình còn đem lại bất ngờ từ những QUÀ TẶNG có giá trị ở các số.

Tọa đàm Online Gió Heo May Có Về 4 lần này sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 15/10/2020 hứa hẹn nhiều điều thú vị hơn, ưu tiên cho chị em phụ nữ.
Bạn sẽ được chia sẻ:
Bí mật làm nên sự quyến rũ của những ĐÓA QUỲNH HƯƠNG
Đầu tư không cần vốn
Những kiến thức, kinh nghiệm làm đẹp đến từ các bác sĩ, dược sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.
‍⚕️Bác sĩ  NGUYỄN THANH TÚ
‍Tiến sĩ Dược PHƯƠNG HUỲNH
‍♀️DVĐA ÔN BÍCH HẰNG
Cùng Diễn giả BÙI TRỌNG GIAO, Ban Giám Đốc GONY cùng các nhà tài trợ khách mời.
Tham gia buổi tọa đàm hoàn toàn miễn phí này, bạn không chỉ nhận được chia sẻ bổ ích mà còn những QUÀ TẶNG BẤT NGỜ VÀ GIÁ TRỊ.
̀ ̣̂
QÙA đăng ký và tham gia
QUÀ tương tác trong chương trình
QUÀ trúng từ phiếu may mắn từ đơn hàng đến hết 15/10/2020.
̣ LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN QUÀ TẶNG TỪ GONY?
RẤT ĐƠN GIẢN – ĐĂNG KÝ VÀ THAM GIA Tọa đàm Online Gió Heo May Có Về 4 là cơ hội NHẬN QUÀ của bạn đã 3
Link đăng ký TẠI ĐÂY.
Nếu bạn không biết cách DOWN ứng dụng #Zoom, Hãy gọi Hotline trên banner hoặc in.box để nhân viên Gony hướng dẫn bạn tận tình.
Bạn quan tâm đến mỹ phẩm? Bạn cần tư vấn về tình trạng da? Bạn đang tìm kiếm địa chỉ uy tín gửi gắm niềm tin về nhan sắc? Hãy tìm hiểu về Gony – Mỹ phẩm thiên nhiên Glory of New York có mặt trên thị trường hơn 10 năm qua hay đơn giản nhất JOIN NGAY vào Tọa đàm Online Gió Heo May Có Về Kỳ 4.


0911934008