Giới Thiệu

Mỹ phẩm thiên nhiên GONY

Thế giới này có hơn phân nửa là phụ nữ. Mẹ, chị và em gái là những người rất tuyệt vời. Tất cả đều rất nhạy cảm và cần được bảo vệ. Để mọi người luôn soi gương với một cảm giác tự tin và luôn cho rằng mình không xấu, dẫu biết rằng thời gian đã là một quy luật tất yếu. Và rồi như một điều tái sinh, một thứ ánh sáng diệu kỳ với nhiệm vụ tươi mới, là một đặc ân mang đến cho phụ nữ chúng ta đó chính là mỹ phẩm. Trên thế giới từ xưa đến nay đã có rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm cùng chức năng làm tôn vinh nét đẹp phụ nữ. Glory Of New York – Mỹ phẩm thiên nhiên cũng là một dòng thương hiệu đã và đang hòa chung một trọng trách quan trọng ấy.

Glory Of New York

Gọi tắt là Mỹ phẩm thiên nhiên GONY – Là một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên của Mỹ. Có mặt trên thị trường Việt Nam hơn mười năm qua. Ngay từ bước chân đầu tiên hiện diện, Mỹ phẩm thiên nhiên GONY USA đã khẳng định và cam kết là mỹ phẩm thiên nhiên an toàn, đạt tiên chuẩn GMP – WHO, được FDA công nhận, với quy trình công nghệ tiên tiến.

Giữa cuộc sống với bao bộn bề lo toan kèm theo suy nghĩ dài lâu giữa năm tháng, chắc chắn rằng sự xuống sắc của chị em là điều không thể tránh khỏi. Chị em có biết không? Bước qua tuổi 25, mỗi năm chúng ta sẽ mất đi 1% collagen. Là một loại protein giúp da luôn căng tràn, mịn màng và đầy sức sống.

Lão hóa da là quá trình tự nhiên, những vết hằn thể hiện rõ trên khuôn mặt trước nhất. Để làm chậm quá trình lão hóa này, Mỹ phẩm thiên nhiên GONY USA đã kịp thời cung ứng nhanh chóng cho chị em với nhiều loại sản phẩm chuyên dùng cho da mà bảo đảm với những tiêu chí đặc trưng, ngay sau lần đầu sử dụng, chúng ta sẽ có khái niệm và phân biệt một vị trí rất riêng – Thế nào là mỹ phẩm thiên nhiên an toàn dành cho mỹ phẩm thiên nhiên của Mỹ – GONY USA.

0911934008