Gony Bear cho cả nhà cùng khỏe

GONY BEAR – CẢ NHÀ CÙNG KHỎE

Trong các bộ phận của cơ thể con người thì bộ phận nào cũng đóng một vai trò quan trọng. Như chúng ta đã biết gan lại là một bộ phận rất nhiều chức năng mà đến nay không có cơ quan nhân tạo nào có thể thay thế được. Một lá gan khỏe cũng là yếu tố đầu tiên và quan trọng để đánh giá sức khỏe tốt. Gan là một cơ quan rất nhạy cảm, và biểu hiện ra ngay qua những triệu chứng khi cơ thể chúng ta không khỏe mạnh như vàng da chẳng hạn. Hiểu biết về gan cùng các chức năng để chúng ta biết quan tâm và bảo vệ sức khỏe của mình, và nhất là góp thêm hiểu biết để có nhiều biện pháp ngừa và hỗ trợ trước cho gan hơn là chữa bệnh.

Gony Bear – Cả nhà cùng khỏe. Là một phương châm mà Công Ty Cổ Phần Mỹ Phẩm Mai Cát Tiên nêu ra và chia sẻ kinh nghiệm cùng quý khách hàng trong việc gìn giữ sao cho một lá gan được tốt nhất để mà sức khỏe của một thành viên trong gia đình cũng là sức khỏe của cả nhà! Một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ mà phải không các bạn?

gony bear ca nha cung khoe

Công ty của chúng tôi đã có thương hiệu 10 năm qua trong việc đưa thương hiệu Mỹ phẩm thiên nhiên Glory Of  New York đến Việt Nam, với thị trường hiện nay chúng tôi đã có một vị trí nhất định. Ngần ấy năm mang đến cho chị em một vẻ đẹp tự nhiên, quyến rũ để giữ mãi nét thanh xuân, chưa dừng lại đó, chúng tôi muốn một điều gì đó hơn thế nữa mang đến không riêng cho phái đẹp mà tất cả để sự hoàn thiện cái đẹp phải đến từ bên trong, tức là mỗi người có một lá gan khỏe.

gony bear tang cuong chuc nang gan

Gony Bear là một sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ gan được sản xuất ở Việt Nam, công nghệ của Mỹ. Với các thành phần: acid ursodeoxy cholic, thiamin, riboflavin,… và các phụ liệu. Công dụng: tăng cường và bảo vệ gan cho các trường hợp và bệnh lý như: giải độc gan do uống nhiều rượu bia, gan bị viêm, sơ gan, cholesterol ở máu cao, da bị vàng, gan bị nhiễm độc bởi các tác nhân khác, một vài rối loạn cho hệ tiêu hóa và đường mật như ăn uống không ngon, gan nhiễm mỡ,…

gony bear detox cơ thể

Ngoài ra, Gony Bear sẽ hỗ trợ thêm cho sức khỏe những gì ta cùng tìm hiểu một vài chức năng quan trọng nữa của gan nhé!

Để tiêu thụ lượng mỡ ta cần một lượng mật từ gan đổ vào tá tràng, vì gan sản xuất và tiết mật. Gan đóng vai trò quan trọng các quá trình chuyển hóa các protein, carbohydrate, lipid. Gan tổng hợp các yếu tố đông máu, tham gia vào quá trình chuyển hóa thuốc. Gan là nơi sản xuất 50% protein cho cơ thể. Gan dự trữ các chất như glucose, vitamin A, B12, đồng và sắt, máu,…  Các chất độc được gan thải qua bên ngoài giúp cơ thể hạn chế tối đa việc bị các tác nhân xấu xâm nhập và tồn tại. Gan còn tham gia vào quá trình miễn dịch giúp phát hiện ra những kháng nguyên trong dòng máu.

gony bear thai doc co the

Với tình hình dịch bên chung trên toàn thế giới, ai ai cũng muốn tạo cho mình một đề kháng tốt để kháng lại được mọi virus xâm nhập. Thì chúng ta biết đó, tạo đề kháng như nào thì trước hết làm sao có được một lá gan khỏe là điều cần phải làm ngay phải không? Hiện Gony Bear đang có chương trình khuyến mãi để cho cả nhà cùng khỏe. Với khuyến mãi mua 5 tặng 1 trong tháng này là một ưu đãi lớn của Gony trong mùa dịch, phần nào giúp chị em tiết kiệm được vài khoản chi tiêu giữa tình hình kinh tế đang thắt ngặt.

gony bear mua 5 tang 1

Gony Bear – Cả nhà cùng khỏe. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua 5 tặng 1 để chúng ta cùng Gony Bear giữ gìn sức khỏe gia đình nhé! Tăng đề kháng cho cả nhà mùa dịch, mọi vấn đề mệt mỏi, da dẻ kém sắc, hay các cảm giác bệnh do gan mà ra sẽ có Gony Bear giúp ta cải thiện. Đào thải độc tố, giúp thanh lọc cơ thể cũng là cách làm da chị em thêm khỏe đẹp. Còn các anh trai hay thanh niên, Gony Bear giúp giải độc bia rượu, thuốc lá hay đang làm việc môi trường độc hại ô nhiễm cực kỳ hiệu quả. Chức năng gan dần dần được cải hiện đồng nghĩa sức khỏe sẽ tốt lên từng ngày. Thương hiệu Gony tự tin đưa sản phẩm ra thị trường để mọi người sẽ có một lá gan khỏe.

 

 

Thảo Trần


0911934008